Món mặn | Yến Sào bồ câu non

Ngày đăng: 19/12/2020 11:31 PM

    Hướng dẩn cách nấu món mặn | Yến Sào bồ câu non
    Nguyên liệu:
    - 2 tổ Yến nguyên đã ngâm nước (khoảng 60g)
    - 1 bồ câu non 
    - 60g hạt sen
    - 110g thịt heo nạc
    - 1/4 miếng vỏ quýt khô

    - 8 ly nước sôi

    Cách làm:

    Bước 1: Ngâm nước và vỏ quýt khô và gỡ bỏ màng lớp xốp trong vỏ.

    Rửa hạt sen sạch và ngâm nước khoảng 30 phút.

    Bước 2: Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch. Luộc sơ bồ câu và thịt nạc. Rửa và để ráo nước

    Bước 3: Cho bồ câu thịt nạc, hạt sen vào trong nồi hấp, đổ nước sôi vào đậy nắp lại. Hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút. Nêm muối cho vừa ăn 

    Thưởng thức:

    Lấy yến chung với bồ câu

    Cách nấu món tổ yến hầm bồ câu bổ dưỡng cho bà bầu tại nhà LOVENEST

     

    Chia sẻ:
    Bài viết khác: